HOME / Up Coming Film / Thai-Land

Thai-Land

ทัยแลนด์

เรื่องย่อ Thai-Land ทัยแลนด์

เรื่องราวของหญิงสาว เกรซ นักล่าที่ดินมือวางอันดับต้นๆ ของเซี่ยงไฮ้ สวย หยิ่ง ไฮโซ ชีวิตของเธอเพอร์เฟค เธอเป็นผู้หญิงที่รักวัตถุนิยม และมี หยาง คู่หมั่นหนุ่มหล่อที่สาวๆ ทุกคนหมายปอง เกรซต้องการที่ดินผืนหนึ่งในไทย เพื่อสร้างโรงแรมขนาดใหญ่ งานนี้ถ้าเธอทำสำเร็จ ชื่อเสียงเงินทองจะทวีคูณไปหลายเท่า เธอจึงตัดสินใจเดินทางมาประเทศไทย เกรซพยายามสืบเสาะจนพบว่า เจ้าของที่ดินที่เธอต้องการ อยู่ที่ไหน จนได้พบกับ ทัย ชายหนุ่มทายาทอหังสาริมทรัพย์ รายใหญ่ของเมืองไทย บ้าบอ เซอร์ หนวดยาว ผมเผ้ารุงรัง รักษ์โลกและแอนตี้ระบบทุนนิยม เกรซเห็นครั้งแรก เธอมีความรู้สึกรังเกียจ เธอชอบทะเลาะกับทัยอยู่ตลอดเวลา ที่กำลังปวดหัวกับเงื่อนไขของคุณปู่ ที่ระบุว่าเขาต้องแต่งงานภายใน อายุ 35 ปี (ซึ่งในอีกไม่กี่เดือนเท่านั้น) จึงจะได้เป็นเจ้าของมรดกที่ดินของคุณปู่ ที่เขาอยากได้มาก ผืนที่เขาเรียกมันเสมอว่า ทัย-แลนด์ เขาฝันจะทำ ทัย-แลนด์ ให้เป็นชุมชนพอเพียงแบบไม่แสวงหากำไรแต่ ปัญหาตอนนี้ คือ ทัยต้องแสวงหาเมียให้ได้เสียก่อน แต่ก็เหมือนสวรรค์เป็นใจ เมื่อทัยได้เจอกับเกรซสาวไฮโซ ที่แสนจะเย่อหยิ่งเอาแต่ใจ มาถามหาเขา เพื่อที่จะขอซื้อ ทัย-แลนด์แสนรักของเขา ทัยเลยโกหกว่าเขาเป็นเพียงคนเฝ้าที่และพยายามหลอกล่อเกรซ ไปตามที่ต่างๆ ขึ้นเหนือล่องใต้ไปอย่างไม่แคร์ระยะทาง โดยอ้างว่าจะพาไปหาเจ้าของ ระหว่างทางทั้งสองก็ทั้งด่า ทั้งจิก ทั้งกัด กันไปตลอดทาง เมื่อทั้งสองมาเจอกันทำให้เกรซรู้เรื่องของทัยว่าต้องหาเมียให้ได้ จึงตกลงยอมแต่งงาน ก่อนเริ่มงานแต่งทั้งสองมีความเข้าใจกันมากขึ้น เกรซเข้าใจความรู้สึกของทัยว่าต้องการผืนที่นี้ไปทำอะไร โดยที่เกรซเริ่มตกหลุมรักทัยขึ้นมาจริงๆ แต่เธอดันรู้สึกผิดต่อไท เพราะเธอมีคู่หมั้นอยู่แล้ว เมื่อวันแต่งงานมาถึง หยาง คู่หมั่นของเกรซมาตามเกรซกลับไป ทำให้ทัยรู้ว่าแท้จริงแล้วเกรซจะเอาที่ดินผืนนี้ไปทำอะไร ทำให้ทัยโกรธมากและไม่คุยกับเกรซอีกเลย ทั้งสองต่างแยกย้ายไปใช้ชีวิตของตัวเอง โดยไม่สนใจกันอีก เรื่องราวความรักของเกรซและทัยจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ใน “ทัยแลนด์” เร็วๆ นี้

THAI-LAND

PG/ Halo Original / Romantic, Comedy, Road Movie

Follow the antics of Grace, a self-possessed, materialistic socialite and property hunter from Shanghai, as she butts heads with

Tai, the young rugged heir to one of Thailand’s largest real estate empires. Grace wants a piece of Tai’s land for her investor and lies to Tai about her intentions; Tai, in turns, lies about acquainting Grace with the landowner. From the moment they meet, the two are constantly at each other’s throats and will stop at nothing to claim the land as their own, only to find that in order to do so, they must each get married. And so they do—to one another.

As the sham marriage commences, the two enemies are now forced to work together. Sure enough, they begin to grow closer, but the unexpected arrival of Grace’s fiance from China only adds conflict and confusion to an already complex dynamic. Furthermore, Tai learns of Grace’s intention to acquire the land for her Chinese investor, whose plans for a giant hotel spells total destruction for the site’s natural environment. The two get into a heated argument that ends in Grace’s return to Shanghai alongside her fiance. Alas, this unlikely couple must come to terms with a disconcerting truth: that this “priceless” piece of land might be worth nothing compared to what they had together.

Two superstars from Thailand and China come together for the first time amidst stunning location shoots all over Thailand for this fun, heartfelt series that will appeal to viewers of all ages.